ความรู้ศัลยกรรม

Open Eyes คืออะไร

ศัลยกรรมปรับโครงสร้างตา เทคนิค Open Eyesเป็นเทคนิคการผ่าตัดขั้นสูง (เทคนิคเกาหลี) ที่สามารถจัดการโครงสร้างกล้ามเนื้อตาในทุกทิศทาง ที่ไม่เพียงแต่เป็นการจัดเรียงชั้นตาใหม่แต่ยังช่วย ✔︎ ปรับขนาดและสัดส่วนดวงตาให้ดูกลมโตยาว แต่ดูเป็นธรรมชาติแบบสาวเกาหลี ✔︎ แก้ไขกล้ามเนื้อตาในจุด หัวตา หางตา ตาบน และหางตาล่าง ให้ดูขยายได้มากกว่าโครงสร้างกล้ามเนื้อตาเดิมของคนไข้ ✔︎ ปรับทรงดวงตาใหม่โดยเสริมจุดเด่นบนใบหน้าและลบปัญหาจุดที่คนไข้ไม่พึงพอใจบนใบหน้าตัวเองได้มากที่สุด.ข้อดีของการทำตาสองชั้นด้วยเทคนิคนี้ชั้นตาจะดูสดใส และเข้ากับใบหน้าคุณหมดปัญหาดวงตาที่ดูเศร้า …

ปรับโครงสร้างตา Open Eyes

ศัลยกรรมปรับโครงสร้างตา เทคนิค Open EyesOPEN EYES ที่ เดอะคลาส เอสเธติค เซ็นเตอร์ คุณหมอแก้ไขปัญหาชั้นตาอย่างไรบ้าง.1.คุณหมอประเมินชั้นตาว่าปัญหาของคุณมีส่วนไหนที่ต้องแก้ไขบ้าง2.คุณหมอแก้ไขโครงสร้างตาให้เปิดกว้างและดูดีขึ้น3.คุณหมอจะคำนึงถึงรอยแผลผ่าตัดให้ดูสวย4.ดูแลและประเมินการแก้ไขชั้นตาให้เข้ากับใบหน้าพร้อมเลือกชั้นตาที่เหมาะสมกับคุณ5.การแก้ไขเทคนิคชั้นตานี้ เหมาะกับคนไทยและคนเอเชียโดยเฉพาะ.การเลือกวิธีการผ่าตัดขึ้นอยู่กับเคสคนไข้ที่เข้ามาปรึกษาดังนั้นทุกเคสที่เราทำตาสองชั้นให้คุณจะได้รับความมั่นใจและชั้นตาที่เข้ากับใบหน้าของคุณ “First Class to Beyond Beauty” เดอะคลาส ศูนย์ยกกระชับแห่งประเทศไทย ปรึกษา/จองคิวศัลยกรรม โทรหาเรา …

4สัญญาณแก้ไขหน้าอก หมอเติ๊ด เดอะคลาส

4 สัญญาณที่บ่งบอก ว่าคุณอาจจำเป็นต้องเข้ารับการผ่าตัดแก้ไขหน้าอก มีดังนี้ ความไม่พอใจกับขนาดหน้าอก เป็นสาเหตุที่พบบ่อยที่สุดสำหรับการแก้ไขหน้าอก เนื่องจากความชื่นชอบหรือความพึงพอใจ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นและเปลี่ยนแปลงได้เสมอ เกิดพังผืด โดยปกติของการใส่ถุงเต้านมเทียมเข้าไปในร่างกาย ร่างกายจะสร้างพังผืด (ถุงแคปซูล) บางๆ ขึ้นมาห่อหุ้ม ถุงเต้านมเทียมเอาไว้เป็นปกติอยู่แล้ว โดยจะสร้างแค่เพียงบางๆ ในระดับที่ยังคงให้ความรู้สึกนิ่มและนุ่มนวลเป็นธรรมชาติ แต่ในบางกรณีพังผืดสามารถแข็งตัวและหดตัวมากขึ้น ซึ่งอาจส่งผลให้เต้านมเกิดการผิดรูป แข็ง …

ดึงหน้า แก้ปัญหาอะไรบ้าง หมอเติ๊ด เดอะคลาส

หากต้องดึงหน้า เราดึงตามสัดส่วนใบหน้าอย่างไร และช่วยแก้ปัญหาสัดส่วนใบหน้าอย่างไรบ้าง? วันนี้เดอะคลาสนำความรู้เบื้องต้นมาบอกก่อนตัดสินใจศัลยกรรมดึงหน้า.หลักๆ แล้วการดึงหน้าเราแบ่งเป็น 4 ส่วน 1. หน้าผาก การดึงในบริเวณนี้จะช่วงแก้ไขริ้วรอยหน้าผาก ริ้วรอบหางตาตก คิ้วตก ระยะชั้นตาแคบ 2. ดึงหน้าบริเวณช่วงบน การดึงในบริเวณนี้จะช่วยแก้ไขปัญหาชั้นตาตก ตีนกา หางตาตก ชั้นตาไม่สดใส 3. …

4 รูปแบบในการดึงหน้าแบบ Endotine หมอเติ๊ด เดอะคลาส

4 รูปแบบในการดึงหน้าแบบ Endotineเราดึงตรงไหนบ้าง และใช้ Endotine แบบไหนในการดึง 1. Endotine Foreheadช่วยทำให้รอยย่นหน้าผากดีขึ้น ร่องคิ้วขมวดและคิ้วตกดีขึ้น 2.Endotine Transblephช่วยทำให้หางตาตก ดวงตาดูเศร้า หางคิ้วตก ยกขึ้น 3.Endotine Midfaceช่วยแก้ไขร่องแก้ม มุมปากตก ร่องน้ำหมาก 4.Endotine …

หน้าอกหย่อนคล้อยระดับไหน เดอะคลาส หมอเติ๊ด

สำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาหน้าอกหย่อนคล้อย จะเสริมเพียงอย่างเดียวก็คงจะไม่สวย เกิดมาเป็นผู้หญิงตัวเล็กๆ บนดาวโลก🌏จะให้มาต่อสู้กับแรงโน้มถ่วงด้วยตัวเองบางทีก็ยากไป๊ๆๆๆ ชีวิตไม่ต้องยากขนาดนั้น😅 มาค่ะ..เรามาเช็คตัวเองกันง่ายๆ ก่อน ว่าไฟหน้าเรามันหย่อนระดับไหน จะได้ประเมินถูกว่าถ้าจะต้องยก(กระชับ)ให้เหมือนใหม่ ต้องใช้เทคนิควิธีอะไรที่จะไปต่อ💃🏻✨ มาเช็คระดับความคล้อยของหน้าอกของคุณกัน!! ระดับ 1 หน้าอกหย่อนคล้อยระดับปกติหัวนมจะอยู่กึ่งกลางเต้านม ชี้พุ่งตรงตั้งฉากไปด้านหน้า ไม่จำเป็นต้องยกกระชับเต้านม ระดับ 2 หน้าอกหย่อนคล้อยเล็กน้อยเต้านมตกลงมาเล็กน้อย …

เดอะคลาส ทริค“ดูแลตัวเองหลังเสริมหน้าอกอย่างไรดี” ใส่บราชนิดไม่มีโครงอย่างน้อย 1 เดือน หลีกเลี่ยงการกดทับหรือกระแทกบริเวณหน้าอก งดการออกกำลังกายที่ใช้แขนมากในช่วง 1-2 เดือนแรก งดสูบบุหรี่และแอลกอฮอล์ รวมทั้งของหมักดอง อย่างน้อย 2 สัปดาห์หลังผ่าตัด หมั่นตรวจเช็กหน้าอกด้วยตัวเองและตรวจแมมโมแกรมตามกำหนด ทริคง่ายๆ ที่คุณก็ดูแลตัวเองได้หลังจากเสริมศัลยกรรมหน้าอก หากมีข้อสงสัยจุดไหนเพิ่มเติม เรามีบริการ THE …

ดึงหน้า Endotinenทำอย่างไร หมอเติ๊ด เดอะคลาส

การทำงานของการดึงหน้า Endotine ทำอย่างไร👍🏻👍🏻 เป็นการผ่าตัดยกกระชับใบหน้า ด้วยการใช้ Endotine ซึ่งเป็นหมุดขนาดเล็ก เป็นวัสดุทางการแพทย์ที่ใช้สำหรับแก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อย สามารถกระจายแรงยึดได้มากกว่าการร้อยไหม ส่วนใหญ่ดึงในบริเวณใบหน้าและลำคอ ✔️✔️โดยที่ศัลยแพทย์จะผ่าตัดติดยึดวัสดุ Endotine เข้าไปใต้ชั้นผิวหนัง เพื่อช่วยยึดดึงชั้นกล้ามเนื้อส่วนลึก ✔️✔️ทำให้ผิวกระชับขึ้น และวัสดุจะสลายไปหลังจากนั้นประมาณ 1 ปี จึงทำให้มีความปลอดภัยต่อร่างกายมนุษย์ในระยะยาว โดยที่ร่างกายบริเวณที่มีการใส่อุปกรณ์ …

เสริมหน้าอก ซิลิโคนต่างไซซ์ เดอะคลาส หมอเติ๊ด

เสริมหน้าอกใช้ซิลิโคนต่างกัน เสริมได้ไหม มันแปลกหรือเปล่า?? การเสริมหน้าอกโดยปกติทั่วไปศัลยแพทย์ก็มักจะใส่ซิลิโคนไซซ์เดียวกัน รูปทรงเหมือนกัน แต่สำหรับคนไข้ที่มีความไม่เท่ากันของสรีระ เช่น ปัญหาฐานซี่โครงไม่เท่ากัน เนื้อเต้านมสองข้างมากน้อยต่างกัน หน้าอกเดิมมีรูปร่างผิดปกติ ศัลยแพทย์จะแนะนำการเสริมหน้าอกโดย ซิลิโคนต่างไซซ์ หรือ บางรายอาจจำเป็นต้องใส่ต่างรูปทรง (ความพุ่ง) / มีความกว้างของฐานซิลิโคนที่ต่างกัน เพื่อช่วยปรับสรีระที่ผิดปกติ ให้ได้ผลลัพธ์ออกมาดูสวยงาม มีขนาดและรูปทรงใกล้เคียงกันได้มากที่สุด …

เสริมอกแผลเล็กดีอย่างไร

เสริมอกแผลเล็ก Ultra Small Incisionคืออะไร???👍🏻💯🩹 เป็นการเสริมหน้าอกโดยการใส่ ซิลิโคนผ่านอุปกรณ์กรวยทางการแพทย์ และเย็บแผลด้วยเทคนิคพิเศษ(ซึ่งเป็นเทคนิคเฉพาะของคุณหมอเติ๊ด) โดยรอยแผลที่ได้จะมีขนาดเล็กกว่ามาตรฐานการเย็บแผลโดยเทคนิคปกติทั่วไปขึ้นไปอีกมากๆ✨ประมาณไม่ถึง 2ซม.✨(ขึ้นกับขนาดซิลิโคนและผิวหนังของคนไข้) การเสริมหน้าอกและเย็บแผลโดยเทคนิค Ultra Small Incision นี้นอกจากจะได้✔️แผลขนาดเล็กมากๆ ..ยังจะเป็นการช่วย✔️ลดความบอบช้ำต่อชิ้นซิลิโคน✔️ลดความบอบช้ำต่อขอบบาดแผล..รวมถึง✔️ลดโอกาสการเกิดพังผืดได้อีกระดับหนึ่งอีกด้วย “First Class to Beyond Beauty” …

ทำไมต้องเสริมหน้าอกที่เดอะคลาส

เสริมหน้าอกที่เดอะคลาสได้อะไรบ้าง และทำไมต้องทำหน้าอก🥰🫰🏻 เราเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคนที่ได้รับมาตรฐานและความปลอดภัย เรามีห้องผ่าตัดที่ได้มาตรฐานโรงพยาบาล เรามีทีมแพทย์ผู้มีประสบการณ์ในการเสริมหน้าอกมากกว่า 1,000 เคส เรามีทีมดูแลทั้งก่อนและหลังคอยแนะนำและให้คำปรึกษากับคุณ เราเข้าใจสรีระของผู้หญิงเอเชีย คุณจะได้รับการรักษาอย่างมั่นใจและปลอดภัย “First Class to Beyond Beauty” เดอะคลาส ศูนย์ยกกระชับแห่งประเทศไทย ปรึกษา/จองคิวศัลยกรรม โทรหาเรา 092-2841999

หน้าอกแบบนี้ ใส่บราแบบไหนดี เดอะคลาส หมอเติ๊ด

Previous Next หน้าอกแบบนี้ ใส่บราแบบไหนดี✔︎💓🫶🏻วันนี้เดอะคลาสเอาทริคดีๆ มาฝากค่ะ เลือกบราเหมาะกับทรงอกของคุณได้เลยแต่ถ้าไม่เลิฟ แวะมาเสริมหน้าอกกับเดอะคลาสก่อนได้นะจะได้มีทรงอกสวยๆ ไว้เพิ่มความมั่นใจ “First Class to Beyond Beauty” เดอะคลาส ศูนย์ยกกระชับแห่งประเทศไทย ปรึกษา/จองคิวศัลยกรรม โทรหาเรา 092-2841999